Giới thiệu tổng quan về Lingua Service Worldwide, Ltd

Lingua Service Worldwide, Ltd, một cơ quan nghiên cứu ngôn ngữ độc lập ở nước ngoài , đại diện cho các trường ngoại ngữ tư nhân trên khắp thế giới chuyên cung cấp các chương trình ngôn ngữ đầy đủ . Các chương trình học ngoại ngữ ở nước ngoài đã được phát triển với mục đích giảng dạy một ngôn ngữ mới trong bối cảnh riêng của mình trong một thời gian ngắn.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chương trình ngôn ngữ ngâm mình để có thể kiếm được tiếng Tây Ban Nha ởPháp , Pháp ở Pháp , Ý ở Ý hay nhiều điểm đến khác trên thế giới, Lingua Service Worldwide​ có chương trình ngoại ngữ phù hợp với bạn.

Hiện có hàng ngàn trường ngoại ngữ cung cấp các chương trình đầy đủ chìm. Lingua Service Worldwide​ đã chọn những người mà Lingua Service Worldwide​ coi là tốt nhất ở mỗi quốc gia và tự hào đại diện cho họ. Lingua Service Worldwide không sở hữu hoặc có quyền lợi trong bất kỳ trường ngôn ngữ nào mà Lingua Service Worldwide​ đại diện và vì thế có thể cung cấp cho bạn thông tin không thiên vị để giúp bạn lựa chọn đúng trường học hoặc chương trình để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn.

Nhân viên quốc tế của Lingua Service Worldwide​ đã đi học ở nước ngoài , nghiên cứu và sống ở nước ngoài trong những khoảng thời gian dài, và có thể cung cấp những gợi ý và cái nhìn sâu sắc xuất phát từ kinh nghiệm cá nhân của họ. Các trường ngôn ngữ cũng thường xuyên đến thăm và kiểm tra bởi các nhân viên của Lingua Service Worldwide​ để đảm bảo rằng chất lượng của các chương trình được duy trì bởi từng trường. Hãy xem các chương trình của Lingua Service Worldwide​ ngay hôm nay!

Lingua Service Worldwide là gì?

Được thành lập hơn 25 năm trước, nó là một cơ quan độc lập đại diện cho các trường ngôn ngữ tư nhân trên toàn thế giới. Các trường này chuyên cung cấp các chương trình ngôn ngữ chuyên sâu, được phát triển với mục đích giảng dạy một ngôn ngữ mới trong phạm vi thiết lập của riêng mình trong một khoảng thời gian ngắn. Có hàng ngàn trường ngôn ngữ tư nhân trên thế giới, do đó Lingua Service Worldwide đã chọn những trường mà Lingua Service Worldwide cho là tốt nhất ở mỗi quốc gia và tự hào đại diện cho họ. Lingua Service Worldwide có thể cung cấp cho bạn một sự lựa chọn của các trường học khác nhau trong cùng một quốc gia hoặc thậm chí trong cùng một thành phố hoặc khu vực. Lingua Service Worldwide không sở hữu hoặc có quyền lợi trong bất kỳ trường nào mà Lingua Service Worldwide đại diện và do đó có thể hướng dẫn bạn và cung cấp cho bạn thông tin không thiên vị để giúp bạn lựa chọn đúng trường học cho bạn. Nhân viên quốc tế của Lingua Service Worldwide cũng đã đi du lịch, nghiên cứu và sống ở nước ngoài trong một khoảng thời gian dài, và do đó có thể đưa ra các gợi ý và cái nhìn sâu sắc xuất phát từ kinh nghiệm cá nhân của chúng ta. Lingua Service Worldwide cũng cố gắng thăm viếng và kiểm tra các trung tâm và thành phố khác nhau một cách thường xuyên để đảm bảo rằng chất lượng của các chương trình được duy trì bởi từng trường học.

Bạn cung cấp dịch vụ gì?

– Lingua Service Worldwide cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về một số chương trình khác nhau.
– Chỉ với một cú điện thoại miễn phí hoặc một e-mail bạn có thể nghiên cứu một số trường học khác nhau ở một quốc gia (hoặc các quốc gia khác nhau …), tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các cuộc gọi điện thoại quốc tế và fax !.
– Lingua Service Worldwide ở Redding, Connecticut và bạn có thể dễ dàng tiếp cận Lingua Service Worldwide trong giờ làm việc bình thường với bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể, không cần phải biết thời gian ở Tokyo …
– Lingua Service Worldwide sẽ đăng ký bạn tại trường bạn chọn và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về khóa học của bạn và lựa chọn nơi ở.
– Lingua Service Worldwide xử lý tất cả các khoản thanh toán thay cho các trường học, cho phép bạn thanh toán bằng đô la đất nước tự do trong khi cung cấp cho bạn một loạt các lựa chọn thanh toán bao gồm thanh toán bằng thẻ tín dụng.
– Mặc dù Lingua Service Worldwide đại diện cho các trường học, Lingua Service Worldwide làm việc cho bạn! Nếu có vấn đề gì nảy sinh, Lingua Service Worldwide có thể thay mặt bạn can thiệp với trường để giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.
– Lingua Service Worldwide giám sát chặt chẽ các trường học và hoạt động của họ bằng cách thăm viếng các trung tâm và nguồn cấp dữ liệu từ các khách hàng cũ.
– Lingua Service Worldwide có thể cung cấp cho bạn tên và thông tin liên lạc của những người tham gia trước đây trên bất kỳ chương trình nào của Lingua Service Worldwide.

Tôi làm thế nào để xin một chương trình?

Vui lòng đọc các thủ tục chung và các hướng dẫn. Bạn có thể gọi cho Lingua Service Worldwide theo số 1-800-394-LEARN để biết danh sách giá cả và ứng dụng (các tờ thông tin trường học cụ thể cũng có sẵn sau khi bạn đã thu hẹp lựa chọn của mình) hoặc gửi email cho Lingua Service Worldwide địa chỉ của bạn và Lingua Service Worldwide sẽ vui lòng gửi cho bạn tất cả các tài liệu mô tả ở đây.

Bạn cũng có thể hoàn thành một ứng dụng sơ bộ trực tuyến và gửi e-mail cho Lingua Service Worldwide!

Đại học công lập Royal Roads University có gì khiến bạn chú ý?

Khi nào là hạn chót nộp đơn?

Hầu hết các trường học hoạt động trên cơ sở nhập học thô và các chương trình của họ bắt đầu vào bất kỳ Thứ Hai của năm cho tất cả các trình độ trên người mới bắt đầu đầy đủ. Người bắt đầu đầy đủ phải kiểm tra cẩn thận ngày bắt đầu (chúng được liệt kê trên từng trang “trường học” và trên bảng giá in của Lingua Service Worldwide).

Bạn có thể nộp đơn bất cứ lúc nào, nhưng đơn xin nhận trong vòng 30 ngày kể từ ngày bắt đầu chương trình có thể được đánh giá phí nộp đơn trễ. Do đó, Lingua Service Worldwide khuyên bạn nên đăng ký càng sớm càng tốt để đảm bảo không gian được xác nhận trong chương trình bạn chọn và để tránh phí nộp đơn muộn. Cũng nên lưu ý rằng trong suốt thời gian hè hầu hết các trường học đều đạt công suất đầy đủ và ghế của hãng hàng không có thể khó tìm.

Du học Xứ Sở Lá Phong

Làm cách nào để tính tổng chi phí?

Lingua Service Worldwide công bố giá của Lingua Service Worldwide với sự hiểu biết rằng mọi người đều có quyền lựa chọn các khóa học và chỗ ở thuận tiện nhất theo sở thích cá nhân của họ. Do đó, Lingua Service Worldwide chia nhỏ giá cả theo khóa học và cũng theo loại nhà ở. Bạn có thể trộn và kết hợp. Để tính tổng số, chỉ cần thêm giá của khóa học vào chi phí của phòng bạn đã chọn, nhân nó với số tuần bạn đang xin việc, và thêm phí đăng ký (US 100.00). Nếu bạn cần trợ giúp về giá cả, vui lòng liên hệ với Lingua Service Worldwide.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *