Tại sao chọn Florida Atlantic University?

Florida Atlantic University nằm cách Đại Tây Dương và bãi biển xinh đẹp Boca Raton chỉ 3 dăm. Boca Raton là 1 tỉnh thành nhỏ hết sức cuốn hút với kiến trúc vùng Địa Trung Hải, dân số khoảng 90,000 người. Đô thị rất gần với 3 cảng hàng không quốc tế: Palm Beach International Airport, Fort Lauderdale/ Hollywood International Airport và Miami International Airport.

nếu bạn thích thời tiết rét mướt và không khí mát mẻ, Boca Raton chính là điểm đến lý tưởng dành cho ban. 1 Năm có 231 ngày nắng với nhiệt độ vào mùa Hè (tháng 7) là 32 độ C và mùa Đông (Tháng 1) nhiệt độ chỉ rơi vào khoảng 15 độ C.

Florida Atlantic là trường đại học công lập đầu tiên tại vùng Đông Nam bang Florida, cho đến nay, sau 50 năm hoạt động, Florida Atlantic đã có hơn 30,000 sinh viên học tập và nghiên cứu. Trường có 180 lĩnh vực bậc đại học với hơn 40 trọng tâm nghiên cứu, hàng trăm sự kiện văn hóa và giáo dục được diễn ra hàng năm.

Florida Atlantic tọa lạc tại bang Florida, đây là điểm tới ra nước ngoài học tuyệt vời đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế Việt Nam bởi Florida có khí hậu rét mướt quanh năm, nhiệt độ mùa đông không xuống dưới 14 độ C, mùa hè không nóng quá 32 độ C. Là một bang to, tăng trưởng mạnh về du lịch, Anh chị sẽ tha hồ trải nghiệm và hòa mình vào với biển sau giờ lên lớp.

tại sao nên học ở nước ngoài tại trường Florida Atlantic?

– FAU đem lại cho sinh viên 1 môi trường giáo dục tầm cỡ quốc tế

– FAU là 1 trường thành viên trong hệ thống trường học bang Florida và là trường đại học to nhất thị thành Boca Raton

– FAU được tài trợ trên 33 triệu USD cho lĩnh vực nghiên cứu công nghệ và các công trình giáo dục

– FAU được thiết bị cơ sở hiện đại và cao cấp với đại lý phân phối chứng khoán trực tiếp, xưởng làm phim, bể cá dùng cho nghiên cứu sinh vật biển…

– ngành nghề kinh doanh của FAU được xác nhận bởi Hiệp hội những trường đại học và cao đẳng phía nam (SACS) và Hiệp hội vững mạnh giảng dạy buôn bán bậc đại học (AACSB)

– Hội sinh viên của FAU được xếp trong top 14 hội sinh viên tốt nhất trên toàn quốc gia Mỹ (Theo Best College Values, 2015)

– Cựu sinh viên của FAU nắm giữ những vị trí then chốt như CEO, CFO, hay COO của các tập đoàn lớn như BellSouth Latin America, Boeing Japan, Cingular Wireless, Motorola and Office Depot.

các khóa học vượt trội của FAU

FAU đào tạo hơn 180 lĩnh vực học khác nhau, nổi bật nhất là hai lực lượng ngành: kỹ thuật khoa học và nguồn vốn buôn bán.

kỹ thuật công nghệ:

– FAU được Carnegie Foundation tặng danh hiệu “High Research Activity” cho các tiến bộ vượt bậc trong việc giáo duc

– Khu vực nghiên cứu của FAU là “đại bản doanh” của 22 doanh nghiệp và bao gồm các phòng lab cho sinh viên thực hành những dự án công nghiệp của mình

tài chính kinh doanh:

– Khoa vốn đầu tư của FAU được xếp thứ 35 trên toàn thế giới và xếp thứ 2 tại nước Mỹ về các nghiên cứu được ban bố.

– Chương trình MBA của FAU được công nhận là chương trình giáo duc tốt nhất năm 2013 bởi Bloomberg BusinessWeek’s

Sinh viên hoàn thành chương trinh với ít nhất 30 tín chỉ sinh viên đủ điều kiện để chuyển tiếp vào học năm hai tại của Đại học Florida Atlantic với những chuyên ngành:

– Nhân mẫu học, Lịch sử nghệ thuật, Truyền thông, Âm nhạc thương nghiệp, tiếng Anh, Nghiên cứu tiếng Pháp, Lịch sử, Nghiên cứu liên ngành: công nghệ phố hội, Nghiên cứu tiếng Ý, tiếng nói học, Âm nhạc, Triết học, khoa học chính trị, phố hội học, Nghiên cứu tiếng Tây Ban Nha, sàn diễn và nhảy đầm

– Kế toán, Kinh tế, vốn đầu tư, Quản trị sức khỏe, Quản trị nhà hàng khách sạn và du hý (chuyên ngành nức tiếng của trường), kinh doanh và trao đồi quốc tế, Quản trị học: xây dựng và dẫn đầu, Hệ thống quản trị thông tin, Marketing

– Kiến trúc, Luật hình sự/ tầy học, Quản trị công, Hành chính công, công việc phường hội, mẫu mã tỉnh thành, thiết kế tỉnh thành và tăng trưởng vùng

– Kỹ sư dân dụng, khoa học máy tính, Kỹ sư điện, Kỹ sư môi trường,Kỹ sư địa tin học, Kỹ sư biển, Kỹ sư cơ khí

– sinh học, sinh học – sinh vật học Đại Dương, sinh vật học – Phân tử, Vi trùng học, và công nghệ sinh học, sinh học – sinh thái học và sinh học hữu cơ, kỹ thuật nơ ron và hành vi xử sự, Hóa, Hóa sinh, Địa lý, Toán, Vật lý, Tâm lý

FAU là trường đại học có khuôn viên giống như 1 khu nghỉ dưỡng. Ngay tại trong trường có trọng điểm thể dục thể thao với những bộ môn như yoga, bơi, bóng rổ. FAU có trên 300 câu lạc bộ và những đơn vị như câu lạc bộ nhảy đầm, lướt sóng, câu lạc bộ bóng bàn, Hội sinh viên châu Á, hội sinh viên Hồi giáo. Anh chị sinh viên muốn đi xem phim- chẳng phải đi đâu xa vì ngay tại trong trường đã có riêng một rạp chiêu phim cho mọi người với vé ưu đãi, kiên cố Anh chị em sẽ có khoảng thời kì thư giãn tuyệt vời sau các giờ học.

Đặc biệt:

– Không cần SAT, GMAT hay GRE vẫn có dịp được nhận vào trường

– thuận lợi tìm việc làm thêm ngay trong khuôn viên trường học

– Được công nhận bởi Association to Advance Collegiate Schools of Business International (AACSB)

– The Southern Association of Colleges and Schools (SACS).

– Xếp hạng 34 trên toàn cầu với lĩnh vực tài chính

– Xếp hạng 2 toàn đất nước tự do với nghiên cứu về giáo dục nguồn vốn

– Lương khởi điểm của các sinh viên mới ra trường là 44,400 USD, theo Báo cáo của PayScale.com

– Cũng theo trang web trên thì sinh viên tốt nghiệp ngành MBA tại FAU kiếm được 122,000 USD/năm

bắt buộc về đầu vào:

Florida Atlantic University có các đề nghị đầu vào khó tính với sinh viên, đặc trưng là du học sinh. Tuy nhiên, đường học ở nước ngoài của sinh viên Việt Nam đến Florida Atlantic University đã trở nên “dễ đi” hơn bao giờ hết bởi sinh viên có thể lựa chọn đi theo đường “Parthway”.

– Tiếng Anh: Sinh viên không bắt buộc về phải có chứng chỉ tiếng Anh IELTS hay TOEFL mà chỉ cần hoàn tất khóa Anh ngữ tại trường trước lúc vào học chương trình cử nhân/thạc sỹ.

– Cử nhân: Tốt nghiệp THPT, điểm 6.0 trở lên

– Thạc sỹ: Tốt nghiệp đại học, điểm trung bình 2.5 trở lên

học phí (Cho những khóa pathway)

– Đại học: 19,620 USD/ năm

– Dự bị Thạc sỹ: 17,850 USD/ năm

– Tiếng Anh: 5,720 USD/kỳ

hồ sơ hồ sơ:

Để ứng tuyển vào đại học Florida Atlantic, học sinh cần phân phối những giấy tờ sau:

  • Học bạ PTTH/ Bảng điểm ĐH
  • BằngTNPTTH/ Bằng TN ĐH
  • Giấy công nhận tiền gửi nhà băng
  • Phí xét hồ sơ: các khóa Pathway và tiếng Anh: miễn phí
  • Điểm IELTS/ TOEFL (nếu có). SV đăng ký học các khóa Pathway có thể làm bài rà soát tiếng Anh tại Việt Nam (theo hướng dẫn của ASCI)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *