Tổng quan về trường Champlain College – Champlain Abroad

Champlain Abroad, Montreal cung cấp cho sinh viên một viễn cảnh quốc tế và chuẩn bị cho họ trở thành các chuyên gia toàn cầu, họ gọi nó là “Cổng vào tương lai của bạn”. Các khóa học của Champlain College phù hợp với các chuyên ngành với nhiều loại nghệ thuật tự do, chuyên nghiệp, và liên ngành

Vị trí: Ottawa, xứ sở lá phong

Loại chương trình: ra nước ngoài học

Mức độ: Đại học

Kỳ hạn: Học kỳ mùa thu, học kỳ mùa xuân, mùa hè

Tổng quan về Chương trình

Mô tả chương trình:

Các thiết lập học thuật nhỏ, thân mật bao gồm các khóa học do Champlain Abroad ở nước sở tại, giảng viên Montréal giảng dạy. Khóa học bao gồm một cốt lõi của các khóa học giáo dục tổng quát dựa trên địa điểm như lịch sử, văn học và nghệ thuật tạo ra hầu hết các cơ hội văn hoá và nghề nghiệp độc nhất vô nhị của Montreal. Trường cao đẳng Champlain được xếp hạng 8 ở xứ sở cờ hoa về thiết kế trò chơi điện tử. Tại Montréal, thầy cô Champlain Abroad cung cấp các khoá đào tạo chuyên sâu về các chương trình chuyên nghiệp như thiết kế đồ hoạ, sản xuất, và thiết kế đồ họa và nghệ thuật, được giảng dạy bởi các chuyên gia trong ngành – cho sinh viên hiểu biết sâu sắc và kết nối trong ngành. Champlain Abroad, Montreal cũng cung cấp cơ hội cho: -Internships-Dịch vụ học tập-Học sinh Học tập -Vốn tình nguyện –

Champlain Abroad, Montreal cung cấp cho sinh viên một viễn cảnh quốc tế và chuẩn bị cho họ trở thành các chuyên gia toàn cầu, Champlain Collegei gọi nó là “Cổng vào tương lai của bạn”. Các khóa học của Champlain College phù hợp với các chuyên ngành với nhiều loại hình nghệ thuật tự do, chuyên nghiệp và liên ngành. Khóa học của Champlain College và hướng dẫn ngâm cho sinh viên hiểu biết về văn hoá và quan điểm của xứ sở lá phong và sự hiểu biết toàn cầu về bản thân. Montreal là nước thứ hai chỉ sau Boston với mật độ dân số của sinh viên, có thể tiếp cận dễ dàng bằng đường hàng không và cách biên giới Hoa Kỳ ở Vermont chưa đầy một giờ đồng hồ.

Champlain Abroad, Montreal cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm được kiểm tra về văn hoá và địa điểm độc đáo, được cá nhân hóa và giá cả phải chăng.

>>Giới thiệu tổng quan về Lingua Service Worldwide, Ltd

Mô tả vị trí:

Cả Trung tâm Học thuật và nhà nghỉ sinh viên đều nằm ở trung tâm thành phố Montreal. Là thành phố lớn thứ hai ở Canada và là một trong những thành phố lớn nhất nước Pháp nói tiếng Pháp trên thế giới, Montreal vẫn sống động với văn hoá và ân sủng của châu Âu. Thêm vào đó, Montreal là một trong 10 thành phố sinh viên giỏi nhất trên thế giới! Montreal là trung tâm đô thị của Pháp xứ sở lá phong, cung cấp một thế giới năng động của những trải nghiệm mới, một loạt các truyền thống văn hoá, kinh doanh và công nghệ tiên tiến, và không bao giờ kết thúc giải trí ở thành phố mà một số gọi là Paris của Quebec.

>Du học Xứ Sở Lá Phong

Trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *