Tổng quan về trường Đại học Widener

Là đô thị lớn nhất của bang Pennsylvania và to thứ năm ở Mỹ, vẻ đẹp của Philadelphia mang hình hài pha trộn giữa nét tiên tiến và cổ kính của các kiến trúc được lưu giữ qua đa dạng giai đoạn lịch sử. Philadelphia là 1 thị thành năng động và náo nhiệt với hàng ngàn công ty thuộc đủ những ngành nghề. Nhưng không chỉ vượt trội về thương nghiệp, Philadelphia còn có một bề dày về nghệ thuật, lịch sử, văn hóa và thể thao đối với người dân. Dù sinh viên có muốn tham gia vào hoạt động nào cũng đều sẽ cảm nhận được sự nhiệt thành và thân thiện cửa người dân nơi đây, những người sinh ra từ Philadelphia với tên gọi “Thành phường của tình Huynh đệ”. Tọa lạc tại nơi đây, Đại học Widener được coi như là 1 điểm tới lý tưởng cho sinh viên quốc tế muốn khám phá chiếc nôi giáo duc giáo dục của toàn cầu.

Đôi nét về trường Đại học Widener

Đại học Widener được thành lập năm 1821 tại đô thị Chester, bang Pennsylvania, cách trung tình thực thị trấn Philadelphia khoảng 20 phút. Nằm tại trung tâm của một trong những nơi sa sầm uất và phổ biến nhất của xứ sở cờ hoa nhưng vẫn giữ được những nét cổ kính mang đậm dấu ấn lịch sử, Widener là điểm đến lý tưởng cho du học sinh muốn khám phá chiếc nôi của nền giáo dục xứ sở cờ hoa.

Trường tọa lạc tại đô thị Chester, cách trọng điểm Philadelphia – tỉnh thành to thứ 6 tại Hoa Kỳ chỉ mất 20 phút đi xe. Philadelphia là một trong những thành thị quan trọng và cổ xưa nhất và cũng là trọng điểm thương mại, giáo dục, văn hóa của Hoa Kỳ. Từ Widener chỉ mất 2h đi xe đến New York và 2.5h tới Washington DC.

Đại học Widener có 8 khoa, giáo duc 40 chuyên ngành, 50 phân ngành nghề và 10 chương trình kép với tổng số sinh viên là 6.311, trong đó có 3,543 sinh viên chương trình Đại học và 2,777 sinh viên của chương trình Sau Đại học.

vì sao nên du học tại Đại học Widener?

Đại học Widener Đứng thứ 189 trên toàn nước đất nước tự do (Theo News and World Report, 2015). Theo học tại đây, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập với các chương trình đào tạo phong phú cùng chất lượng giáo dục sang trọng, toàn diện được sinh viên và những nhà tuyển dụng thẩm định rất cao. Có tới 89% sinh viên tốt nghiệp Widener có việc làm ngay sau 6 tháng, và đặc biệt hơn 1.300 cựu sinh viên hiện đang làm CEO, chủ tịch hoặc phó chủ tịch của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn tại Mỹ. Hơn thế, có hơn 1000 công ty, doanh nghiệp lừng danh tại Mỹ liên tiếp hấp thu sinh viên của Widener tới thực tập (Internship) hoặc hợp tác (Co-op). Trong đó, nhiều sinh viên có cơ hội hiệp tác hưởng lương trong suốt 12 tháng và cơ hội tập sự với Marriot trong 3 tháng hè với 400 giờ công được trả lương. Đại học Widener cũng được Đứng thứ 24 trong danh sách những trường có nhà sản xuất tốt nhất so với các trường Đại học quốc gia (theo Washington Monthly College Guide).

Đại học Widener sản xuất rộng rãi những chương trình cho các sinh viên chọn lựa nhưng hai lĩnh vực nổi bật nhất và cũng là điểm mạnh giáo duc của trường là công nghệ và du hý – Khách sạn.

lĩnh vực công nghệ (Engineering):

Widener là 1 trong các trường Đại học bậc nhất tại đất nước tự do giáo duc về ngành nghề khoa học. Trường nằm trong top 140 tại xứ sở cờ hoa, và là một trong số ít những trường Đại học được cấp chứng chỉ ABET cho chương trình đào tạo ngành nghề kỹ thuật. Đặc thù, 95% sinh viên ngành công nghệ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

lĩnh vực du hý và khách sạn:

Widener nằm trong top 20 trường Đại học đào tạo về chuyên lĩnh vực du hý và khách sạn tại đất nước tự do. Sinh viên tốt nghiệp lĩnh vực này tại trường có dịp tìm việc với hơn 40 công ty/tập đoàn nổi danh trong ngành tại các đô thị trong khu vực.

Chương trình giáo duc

  • Chương trình Đại học năm 1
  • Chương trình Đại học những năm hai, 3, 4
  • Chương trình Dự bị Thạc sỹ
  • Chương trình Thạc sỹ

Mỗi năm Widener tuyển sinh sắp 5.000 sinh viên. Sĩ số lớp học nhỏ, tỉ lệ sinh viên/ giảng viên: 12:1, 93% giáo viên có học vị tiến sĩ hoặc bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của họ.

– Là trường đại học hạng 1 (Tier 1), xếp hạng 181 nước (US New and World Report 2012)

– Xếp hạng 55 quốc gia, dịch vụ sinh viên xếp hạng 10 (Washington Monthly College Guide)

– Xếp hạng 114 nước về chương trình Cử nhân khoa học

– Được chứng thực bởi doanh nghiệp kiểm định cao nhất về Kinh doanh: AACSB và về Kỹ thuật: ABET

Widener University hiệp tác với tập đoàn giáo dục Study Group cung cấp các khóa học cho sinh viên quốc tế nhằm giúp mọi người sinh viên có Khóa dự bị sản xuất những khóa học giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất khi vào trường Đại học:

Nhập học linh hoạt: Tháng một, 5, 8

thủ tục cần chuẩn bị:

– Đơn xin nhập học của trường

– Bản sao bảng điểm có dấu đỏ của trường, bằng tốt nghiệp

– đánh giá bảng điểm đối với thủ tục Thạc sĩ nếu như sinh viên học ngoài quốc gia xứ sở cờ hoa

– xác nhận trương mục nhà băng số dư tối thiểu 53,000$

– Copy chứng chỉ TOEFL /IELTS/ Study Group English test for Academic Programs.

– Copy hộ chiếu trang có ảnh

– Bài luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *